เบนซ์ พริกไทย พูดไม่ออก หลังรู้ ปอ-กระติก แอบไปลงเรือด้วยกัน-ความสัมพันธ์ของ 2 คน

ยังคงเกาะติดคดีดาราสาว แตงโม นิดา ที่พลัดตกเรือจนถึงแก่ชีวิต ขณะล่องเรือเที่ยวกับเพื่อนทั้ง 5 คน “ปอ-กระติก” เป็น 2 คนที่อยู่บนเรือได้ให้ปากคำว่าช่วงที่แตงโมตกน้ำนั้น ตนเองเป็นคนเจ้าของเรือและกระติกได้ชวนลงเรือด้วยกัน ทั้งนี้ทำเอาหลายคนสงสัยในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ล่าสุดภรรยาของปอ อย่าง เบนซ์ พริกไทย ได้รู้สัมพันธ์ของทั้ง 2 และไม่รู้มาก่อนว่าแอบไปลงเรือด้วยกัน ในวันนี้เราจึงนำภาพมาฝากกัน

จากกรณี นายตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ หรือ ปอ, นายไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท หรือ โรเบิร์ต และ นายนิทัศน์ กีรติสุทธิสาธร หรือ จ๊อบ ได้เดินทางมาร่วมพิธีไว้อาลัย แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ที่ คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ ซึ่งไฮโซปอได้เดินไปนั่งลงกับพื้นก่อนจะสวมกอด นางภนิดา ศิระยุทธโยธินแม่ของแตงโม ก่อนจะลุกขึ้นและมอบช่อดอกไม้และไหว้ทักทายคุณแม่แตงโม

โดยมีต่อย ดายศ เดชจบ พี่ชายของแตง และอ.ธงชัย ประดับชนานุรัตน์ ศาสนาจารย์ผู้ประกอบพิธีไว้อาลัย ให้การต้อนรับก่อนที่ ปอ, โรเบิร์ต และ จ๊อบ จะไปนั่งยังที่นั่งซึ่งจะให้อยู่ในบริเวณที่จัดงาน

ทั้งนี้ ในวันนี้ซึ่งเป็นวันแรกของพิธีไว้อาลัยแตงโมนั้น น.ส.อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ หรือ กระติก ผู้จัดการส่วนตัวของแตงโม ได้เดินทางมาพร้อมช่อดอกไม้ ตั้งแต่ช่วงบ่าย ใช้เวลา 15 นาที ก่อนจะเดินทางกลับทันที

โดยหากย้อนกลับไป หลายคนอาจสงสัยความสัมพันธ์ของกระติกและไฮโซปอ ว่าตกลงแล้ว เป็นอะไรกัน ซึ่งในเวลาต่อมาทางสำนักเนชั่น ก็ได้ออกมาเปิดเผยความสัมพันธุ์ของทั้งคู่ โดยได้บอกว่าทั้งคู่เคยคบกันเมื่อตอนอายุ 18-20 โดยเป็นช่วงเวลาสั้นๆ 6 เดือนที่ทั้งคู่ได้คบกันนอกจากนี้ทางฝั่งดาราหนุ่มบีม ศรัณยู ก็ได้ให้สัมภาษณ์ พร้อมเล่าถึงสาวเบนซ์ว่า ไม่รู้มาก่อนว่าคุณปอไปล่องแม่น้ำกับคนพวกนั้น ซึ่งคนเป็นภรรยารู้ ถึงกับตกใจและตั้งตัวไปทัน